Thứ ba, 20/02/2018 18:16:26

Nhìn vào ảnh để đánh giá tầm nhìn hàng trăm năm khi mua nhà tại Thủ Đô

Mỗi năm qua đi là những thiệt hại của thiên nhiên càng ngày vàng nghiêm trọng, các công trình theo thời gian càng ngày càng xuống cấp, cư dân mỗi lúc một đông đúc. Mấy ngày vừa qua đập thủy điện Hòa Bình vừa trải qua một giai đoạn xả lũ cực lớn, mực nước hồ chứa tối đa chỉ 120m trong khi nước lũ lên tới 117m cực kỳ nguy hiểm.

Trường hợp xấu nhất của nguồn thượng lưu sảy ra thì người dân ở thủ đô nói riêng và khu vực hạ lưu của đập thủy điện Hòa Bình nói chung sẽ gặp đại nạn.Tuy nhiên điều đó rất khó sảy ra. Theo đó, khu vực phía Tây Hà Nội như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông được coi là vùng an toàn trong trường hợp này.

Mặt khác theo chuyên gia của 5s Nhà Đất cũng chia sẻ, tiềm năng và giá trị của khu vực Phía Tây Hà Nội đang rất tốt, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, rộng thoáng. Các trung ương bộ ngành đã chuyển dần về khu vực Nam Từ Liêm, đơn cử như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại Giao, ...

5S Nhà Đất chia sẻ hình ảnh dưới đây để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn:

Tầm nhìn trăm năm khi mua nhà tại Hà Nội

Hình ảnh mô phỏng trường hợp xấu nhất nếu đập thủy điện Hòa Bình bị vỡ, trong hình vuông màu đỏ được coi là vùng an toàn.

 
-->
Mở bán chung cư cao tầng Gold Tower 275 Nguyễn Trãi
Banner hotline 0989810787
close